TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG
Xét duyệt đề cương đề tài “Đánh giá tác động xu hướng dịch chuyển vốn ngoại đến các ngân hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: trường hợp của dòng vốn gián tiếp (Foreign Portfolio Investment – FPI)”

(HIDS) - Sáng ngày 26/3/2020, Viện Nghiên cứu phát triển tổ chức Hội đồng xét duyệt đề cương đề tài “Đánh giá tác động xu hướng dịch chuyển vốn ngoại đến các ngân hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: trường hợp của dòng vốn gián tiếp (Foreign Portfolio Investment – FPI)” do PGS.TS. Trần Hoàng Ngân làm chủ nhiệm.

Hình: PGS. TS Trần Hoàng Ngân phát biểu ý kiến tại buổi xét duyệt đề cương đề tài.

Mục tiêu tổng quát của đề tài là đánh giá tác động xu hướng dịch chuyển vốn ngoại đến các ngân hàng có hoạt động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, nhằm nâng cao hiệu quả của dòng vốn ngoại gián tiếp đến chất lượng hoạt động của ngân hàng thương mại có hoạt động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.


Sau khi các thành viên Hội đồng nhận xét và góp ý, tuy cần bổ sung một số điểm để hoàn thiện hơn, đề cương đề tài được Hội đồng xét duyệt đánh giá cao tính cấp thiết và thống nhất thông qua.

Tin, ảnh: Bảo Cường.

 

(291 Lượt xem)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 251 - 255 trong 275 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 55
Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)
HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Tin hoạt động khoa học tháng 6 năm 2020 (4/7/2020)

Tin hoạt động khoa học tháng 5 năm 2020 (1/6/2020)

Tin hoạt động khoa học tháng 4 năm 2020 (5/5/2020)


Liên kết Web Liên kết Web
Số lượt truy cập Số lượt truy cập
21237837