Hội nghị tập huấn điều tra xã hội học phục vụ đánh giá xác định Chỉ số CCHC năm 2020 của Sở, ban, ngành, UBND quận - huyện trên địa bàn TPHCM

(HIDS) - Sáng ngày 19/11/2020, Viện Nghiên cứu phát triển tổ chức Hội nghị tập huấn “Điều tra xã hội học phục vụ đánh giá chỉ số cải cách hành chính của Sở, ban, ngành, Ủy ban nhân dân các quận – huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh năm 2020”.

Hình: Quang cảnh buổi tập huấn.

Tham dự buổi tập huấn có Ông Phạm Bình An - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển; cùng đại diện 22 sở, ban, ngành và 24 quận – huyện trên địa bàn Thành phố.

Phát biểu khai mạc, Ông Phạm Bình An cho biết, trong những năm qua, công tác cải cách hành chính của Thành phố đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, qua đó góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước, cải thiện chất lượng môi trường đầu tư, thu hút nguồn lực đầu tư, tạo động lực thúc đẩy thành phố phát triển ổn định.

Hình: Ông Phạm Bình An – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển, phát biểu khai mạc buổi tập huấn.

Thực hiện nhiệm vụ được giao trong Kế hoạch về Triển khai đánh giá xác định Chỉ số cải cách hành chính của sở, ban, ngành, Ủy ban nhân dân quận, huyện năm 2020, Viện Nghiên cứu Phát triển tổ chức thực hiện Đề án Điều tra xã hội học phục vụ đánh giá xác định Chỉ số cải cách hành chính của các sở, ban, ngành, Ủy ban nhân dân các quận - huyện trên địa bàn Thành phố năm 2020.

Kết quả điều tra xã hội học là cơ sở để đánh giá tác động, hiệu quả của công tác cải cách hành chính được thực hiện tại các sở, ban, ngành, Ủy ban nhân dân các quận - huyện trên địa bàn thành phố, góp phần tổng hợp Chỉ số cải cách hành chính tại các sở, ban, ngành, Ủy ban nhân dân các quận - huyện của Thành phố trong năm 2020.

Tin, ảnh: Bảo Cường.

Tin hoạt động khoa học tháng 12 năm 2020 (3/1/2021)

Tin hoạt động khoa học tháng 11 năm 2020 (2/12/2020)

Tin hoạt động khoa học tháng 10 năm 2020 (1/11/2020)