TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG
Họp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020

(HIDS) - Trong không khí háo hức của ngày làm việc đầu tiên sau những ngày nghỉ Tết nguyên đán Canh Tý, sáng ngày 30/01/2020 (mùng 6 Tết), tại Viện Nghiên cứu phát triển đã diễn ra buổi họp mặt đầu năm của Lãnh đạo Viện Nghiên cứu phát triển với tập thể cán bộ, viên chức, người lao động.

 Quang cảnh buổi họp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020.

Thay mặt Lãnh đạo Viện,  PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển đã gửi đến toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Viện những lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công và vạn sự như ý; chúc các phòng chuyên môn, nghiệp vụ và đơn vị sự nghiệp trực thuộc Viện bước sang năm mới 2020 tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao.

Đồng thời, PGS.TS. Trần Hoàng Ngân cũng nhấn mạnh những công việc trọng tâm của Viện cần triển khai trong năm mới, từ đó từng bước khẳng định vai trò và vị thế của Viện Nghiên cứu phát triển là một đơn vị nghiên cứu tham mưu cho Lãnh đạo Thành phố. 

 PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển, chúc tết đầu năm cán bộ, viên chức, người lao động Viện Nghiên cứu phát triển.

Cùng với những lời chúc  may mắn tốt đẹp đầu năm, Lãnh đạo Viện cũng lì xì may mắn đầu năm cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Viện.

PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển, lì xì may mắn đầu năm cho cán bộ, viên chức, người lao động Viện.
  

Tin, ảnh: Bảo Cường.
 

(251 Lượt xem)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 5 trong 304 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 61
Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)
HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Tin hoạt động khoa học tháng 9 năm 2020 (2/10/2020)

Tin hoạt động khoa học tháng 8 năm 2020 (1/9/2020)

Tin hoạt động khoa học tháng 7 năm 2020 (1/8/2020)


Liên kết Web Liên kết Web
Số lượt truy cập Số lượt truy cập
21569922