TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG
Nghiệm thu chính thức đề tài “Xây dựng văn hóa cộng đồng cư dân đô thị trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh”

(HIDS) - Ngày 4/11/2022, Viện Nghiên cứu phát triển đã tổ chức Hội đồng nghiệm thu chính thức đề tài “Xây dựng văn hóa cộng đồng cư dân đô thị trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh” do CN. Nguyễn Thị Thanh Tâm làm chủ nhiệm.

Tham dự buổi họp có PGS.TS. Nguyễn Văn Trình - Nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển làm Chủ tịch Hội đồng, các thành viên Hội đồng, cùng các khách mời và thành viên nhóm nghiên cứu.

Nội dung của báo cáo được chia thành 3 chương: Chương 1. Cơ sở lý luận và thực tiễn; Chương 2. Thực trạng văn hóa cộng đồng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh; Chương 3. Xu hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả xây dựng văn hóa cộng đồng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Các thành viên Hội đồng đánh giá cao kết quả nghiên cứu của đề tài, ghi nhận những nỗ lực và cố gắng của nhóm nghiên cứu. Về tổng thể, báo cáo nghiên cứu đạt được các mục tiêu cơ bản đề ra. Đồng thời các thành viên cũng có những ý kiến nhận xét, góp ý cho báo cáo của đề tài được hoàn chỉnh hơn.

Kết luận Hội đồng, PGS.TS. Nguyễn Văn Trình nhất trí với các phản biện, nhận xét, đánh giá của các thành viên Hội đồng. Chủ tịch Hội đồng cũng đề nghị nhóm nghiên cứu tiếp thu đầy đủ các ý kiến phản biện, góp ý, nhận xét của các thành viên Hội đồng và hoàn chỉnh báo cáo của đề tài. Báo cáo của đề tài được Hội đồng nghiệm thu chính thức thông qua.

Bảo Cường.

(174 Lượt xem)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 5 trong 419 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 84
Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)
HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 12 năm 2022 (5/1/2023)

Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 11 năm 2022 (1/12/2022)

Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 10 năm 2022 (1/11/2022)


Liên kết Web Liên kết Web
Số lượt truy cập Số lượt truy cập
24562098