TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG
Viện Nghiên cứu phát triển tiếp Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Phan Văn Mãi đến thăm và làm việc.

(HIDS) – Chiều ngày 19 tháng 01 năm 2023 (tức ngày 28 tháng Chạp âm lịch), Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Phan Văn Mãi đã đến thăm và làm việc với Lãnh đạo và cán bộ chủ chốt Viện Nghiên cứu phát triển.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Phan Văn Mãi làm việc với Lãnh đạo và cán bộ chủ chốt Viện Nghiên cứu phát triển chiều ngày 19/01/2023 (tức ngày 28 tháng Chạp âm lịch).

Tiếp Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố, về phía Viện Nghiên cứu phát triển, có ông Phạm Bình An, Phó Viện trưởng phụ trách, ông Trương Minh Huy Vũ, Phó Viện trưởng, cùng trưởng các phòng chuyên môn, nghiệp vụ và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Viện Nghiên cứu phát triển.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố gửi lời thăm hỏi, chúc Tết đến cán bộ, viên chức Viện Nghiên cứu phát triển. Phó Viện trưởng Phạm Bình An đã báo cáo các nhiệm vụ trọng tâm của Viện trong năm 2023. Phó Viện trưởng Trương Minh Huy Vũ cũng đã chia sẻ một số ý kiến liên quan đến việc thực hiện các nhiệm vụ cúa Ủy ban nhân dân Thành phố giao cho Viện thực hiện trong thời gian tới.

Tập thể Lãnh đạo Viện cùng đại diện Đảng ủy Viện nhận quà Tết của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố.

Kết thúc buổi làm Viện, Phó Viện trưởng Phạm Bình An cảm ơn Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Phan Văn Mãi đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, viên chức Viện, và có những chỉ đạo kịp thời, cụ thể liên quan đến các nhiệm vụ trọng tâm của Viện trong năm 2023.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Phan Văn Mãi chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo và cán bộ chủ chốt Viện Nghiên cứu phát triển.

Tin, ảnh: Phòng QLKH.

(326 Lượt xem)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 5 trong 429 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 86
Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)
HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 02 năm 2023 (1/3/2023)

Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 01 năm 2023 (1/2/2023)

Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 12 năm 2022 (5/1/2023)


Liên kết Web Liên kết Web
Số lượt truy cập Số lượt truy cập
24746206