TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG
Tiếp đoàn công tác của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội

Sáng ngày 28 tháng 09 năm 2017, Viện Nghiên cứu phát triển đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của đoàn công tác Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội về trao đổi kinh nghiệm, khảo sát thực tiễn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đoàn công tác của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội có đồng chí Lê Hồng Sơn, Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội; lãnh đạo và các cán bộ, viên chức Văn phòng UBND Thành phố Hà Nội; lãnh đạo các sở trực thuộc UBND Thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Viện trưởng và một số cán bộ phụ trách phòng chuyên môn, nghiệp vụ của Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế – xã hội Hà Nội. Tiếp Đoàn có TS. Trần Anh Tuấn – Quyền Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển TP. Hồ Chí Minh và một số cán bộ phụ trách các phòng chuyên môn, nghiệp vụ và các đơn vị trực thuộc Viện.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, lãnh đạo và phụ trách các phòng chuyên môn và các đơn vị trực thuộc Viện đã trao đổi, chia sẻ những thông tin về kinh tế - xã hội tại Thành phố Hồ Chí Minh trong những năm qua và định hướng phát triển trong những năm tới. Ngoài ra, các vấn đề về liên quan đến việc xây dựng cơ chế, chính sách trong công tác hành chính, giáo dục, y tế; những vấn đề phát sinh từ quá trình đô thị hóa và công tác nghiên cứu khoa học cũng được Viện và đoàn công tác Ủy ban Nhân dân Thành phố trao đổi, chia sẻ thông tin.
 

Sau buổi làm việc, Quyền Viện trưởng Trần Anh Tuấn đã gửi đoàn công tác một số tài liệu về các vấn đề mà đoàn quan tâm và một số tài liệu đề tài nghiên cứu khoa học và Hội thảo chuyên đề mà Viện đã thực hiện.

Đồng chí Lê Hồng Sơn - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch
UBND TP. Hà Nội và đồng chí Trần Anh Tuấn – Q. Viện trưởng Viện Nghiên cứu

 phát triển TP. Hồ Chí Minh - phát biểu tại buổi làm việc

Đại diện Đoàn công tác của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội, đồng chí Lê Hồng Sơn gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến lãnh đạo và các cán bộ của Viện đã dành thời gian tiếp và trao đổi những vấn đề mà Đoàn quan tâm. Đồng thời, đồng chí Lê Hồng Sơn cũng gửi lời mời lãnh đạo và cán bộ, viên chức Viện Nghiên cứu phát triển Thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc với Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội vào thời gian thích hợp để tạo sự gắn kết, tăng cường tính hợp tác giữa hai Thành phố lớn của cả nước về các đề mà hai bên cùng quan tâm để cùng góp phần phát triển bền vững kinh tế - xã hội hai Thành phố nói riêng và cả nước nói chung.
 

Thay mặt lãnh đạo Viện, đồng chí Trần Anh Tuấn cảm ơn đoàn đã dành thời gian trong chương trình công tác để đến thăm và làm việc với Viện. Viện Nghiên cứu phát triển Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tham mưu với Ủy ban Nhân dân Thành phố để sắp xếp chuyến công tác đến Thành phố Hà Nội nhằm trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm mà cả hai Thành phố cùng quan tâm. Đồng chí Trần Anh Tuấn cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến các thành viên trong Đoàn và chúc đoàn có một chuyến công tác thành công.

Tin, ảnh: VPV

(1670 Lượt xem)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 5 trong 229 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 46
Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)
HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Tin hoạt động khoa học tháng 02 năm 2019 (11/3/2019)

Tin hoạt động khoa học tháng 01 năm 2019 (21/2/2019)

Tin hoạt động khoa học tháng 12 năm 2018 (22/1/2019)


Liên kết Web Liên kết Web
Số lượt truy cập Số lượt truy cập
19432857