TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG
Học tập, diễn tập phòng cháy chữa cháy

Nhằm thực hiện tốt Luật Phòng cháy và chữa cháy, đồng thời, trang bị kiến thức phòng cháy chữa cháy và cách sử dụng các phương tiện phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn cho viên chức và người lao động. Sáng ngày 23 tháng 08 năm 2017, Viện Nghiên cứu phát triển Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Buổi Học tập kiến thức và diễn tập phòng cháy chữa cháy cho toàn thể viên chức và người lao động đang công tác tại Viện.

Tham gia trang bị kiến thức về phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu hộ, cứu nạn do cháy và diễn tập phòng cháy chữa cháy có Thiếu tá Nguyễn Văn Đức – Báo cáo viên Cảnh sát PCCC Thành phố Hồ Chí Minh.
 

Tại Buổi học, viên chức và người lao động Viện được Thiếu tá Nguyễn Văn Đức thông tin một số vấn đề liên quan đến tình hình cháy nổ diễn ra trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh trong những năm qua và trong 6 tháng đầu năm 2017. Những vụ việc cháy nổ xảy ra gây thiệt hại rất lớn về người và của. Vì vây để hạn chế những thiệt hại có thể xãy ra do cháy nổ, mỗi người dân cần tôn trọng, thực hiện tốt Luật PCCC, năm rõ các nguyên tắc PCCC, đồng thời, trang bị các thiết bị PCCC để kịp thời dập tắt lửa nếu có phát sinh cháy tại nơi ở hoặc nơi làm việc.

Quang cảnh Hội học tập, diễn tập PCCC

Thông qua buổi học, viên chức và người lao động Viện được trang bị kiến thức về các nguyên nhân gây ra cháy, nổ; các yếu tố tạo nên cháy; các hành động cần thực hiện khi phát hiện cháy, nổ; các nguyên tắc thoát khỏi đám cháy; các loại bình xịt PCCC và cách bảo quản, sử dụng khi có cháy.
 
Sau buổi trao đổi kiến thức, viên chức và người lao động Viện còn được cán bộ Cảnh sát PCCC Thành phố Hồ Chí Minh hướng dẫn thực tế và diễn tập PCCC.
 

Một số ảnh liên quan đến buổi học tập và diễn tập PCCC:

Cán bộ Cảnh sát PCCC Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ thông tin

và hướng dẫn diễn tập PCCC tại Viện

 

Viên chức, người lao động Viện diễn tập PCCC

Tin, ảnh: VPV 

(1639 Lượt xem)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 5 trong 229 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 46
Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)
HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Tin hoạt động khoa học tháng 02 năm 2019 (11/3/2019)

Tin hoạt động khoa học tháng 01 năm 2019 (21/2/2019)

Tin hoạt động khoa học tháng 12 năm 2018 (22/1/2019)


Liên kết Web Liên kết Web
Số lượt truy cập Số lượt truy cập
19433104