TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG
Tiếp và làm việc với đoàn công tác Trường Đại học RMIT

(HIDS) - Chiều ngày 13/02/2023, Viện Nghiên cứu phát triển TP.HCM có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác Trường Đại học RMIT.

Hình: Quang cảnh buổi làm việc.

Tiếp đoàn có TS. Trương Minh Huy Vũ - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển; ThS. Triệu Thành Sơn - Trưởng phòng Phòng Quản lý khoa học; TS. Nguyễn Thị Cẩm Vân - Chuyên viên Phòng Nghiên cứu quản lý đô thị.

Đoàn công tác Trường Đại học RMIT gồm có GS. Katherine Johnson - Trưởng khoa Nghiên cứu và Phát triển Bền Vững Đô thị, RMIT Melbourne; GS. Andrew Butt - Phó Trưởng khoa Nghiên cứu và Phát triển Bền Vững Đô thị, RMIT Melbourne; GS. Hannah Badland - Phó giám đốc Trung tâm nghiên cứu Đô thị & Phát triển (CUR), RMIT Melbourne; GS. Jago Dodson - Giám đốc Nghiên cứu và Sáng tạo, RMIT Melbourne; TS. Trung Nguyễn - Trưởng phân khoa Quản lý và Kinh doanh, RMIT Việt Nam; Ông Huỳnh Công Minh - Phó phòng Chiến lược và Đối ngoại, RMIT Việt Nam; Bà Lê Thị Minh Hà - Chuyên viên phòng Chiến lược và Đối ngoại, RMIT Việt Nam.

Tại buổi làm việc, GS. Katherine Johnson - Trưởng khoa Nghiên cứu và Phát triển Bền Vững Đô thị, RMIT Melbourne cho biết Đại học RMIT đã ký Biên bản Ghi nhớ với Ủy ban nhân dân TP.HCM trong năm 2021 và có nhiều cam kết với Chính quyền Thành phố trong việc phát triển thành phố thông minh và sáng tạo, cụ thể là RMIT được tham gia các hợp tác nghiên cứu trong lĩnh vực quản lý đô thị, phát triển thành phố thông minh, thành phố xanh và bền vững. Trên cơ sở đó, RMIT mong muốn được gặp gỡ và trao đổi với Viện Nghiên cứu phát triển về cơ hội và khả năng hợp tác giữa hai bên để cùng đóng góp cho TP.HCM.

TS. Trương Minh Huy Vũ - Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển bày tỏ sự vui mừng được tiếp Đoàn công tác Trường Đại học RMIT đến thăm và làm việc với Viện Nghiên cứu phát triển. TS. Trương Minh Huy Vũ cho biết, Viện Nghiên cứu phát triển là đơn vị có chức năng nghiên cứu và tham mưu cho Lãnh đạo Thành phố. Viện Nghiên cứu phát triển rất vui khi được hợp tác với Trường Đại học RMIT để đóng góp vào sự phát của TP.HCM trong thời gian tới.

Hình: Đoàn công tác Trường Đại học RMIT chụp ảnh lưu niệm cùng Viện Nghiên cứu phát triển.

Tin, ảnh: BC.

(100 Lượt xem)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 5 trong 438 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 88
Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)
HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 05 năm 2023 (2/6/2023)

Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 04 năm 2023 (4/5/2023)

Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 3 năm 2023 (2/4/2023)


Liên kết Web Liên kết Web
Số lượt truy cập Số lượt truy cập
25025536