TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG
Tiếp và làm việc với Hội Doanh nghiệp Cơ khí - Điện TP.HCM

(HIDS) - Sáng ngày 7/02/2023, Viện Nghiên cứu phát triển TP.HCM có buổi tiếp và làm việc với Hội Doanh nghiệp Cơ khí - Điện TP.HCM (HAMEE).

Hình: Quang cảnh buổi làm việc.

Về phía Viện Nghiên cứu phát triển, có Phó Viện trưởng phụ trách Viện Nghiên cứu phát triển Phạm Bình An và Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển Trương Minh Huy Vũ , cùng đại diện Văn phòng Viện, Phòng Quản lý khoa học, Phòng Nghiên cứu phát triển kinh tế, và Trung tâm Hỗ trợ hội nhập quốc tế TP.HCM.

Về phía Hội Doanh nghiệp Cơ khí - Điện TP.HCM, có ông Đỗ Phước Tống - Chủ tịch HAMEE; Bà Lê Thanh Nguyên - Trưởng ban Kiểm tra HAMEE; Bà Lê Thị Hồng Loan - Phó Chủ tịch, kiêm Trưởng ban Hợp tác và Đào tạo HAMEE; Bà Nguyễn Thị Anh Thư - Phó Tổng Thư HAMEE.

Tại buổi làm việc, Ông Đỗ Phước Tống - Chủ tịch HAMEE cho biết, nhân dịp đầu năm Quý Mão, HAMEE đến thăm và gửi lời chúc đến Viện. Đây là hoạt động thường niên của HAMEE. Đồng thời, ông cũng bày tỏ mong muốn trao đổi và hợp tác với Viện để thúc đẩy Chương trình “MADE BY VIETNAM” của HAMEE được phát triển hơn.

Phó Viện trưởng phụ trách Viện Nghiên cứu phát triển Phạm Bình An bày tỏ sự vui mừng được tiếp Đại diện của Hội Doanh nghiệp Cơ khí - Điện TP.HCM đến thăm và làm việc thường niên với Viện Nghiên cứu phát triển. Thông qua những thông tin chia sẻ của HAMEE, Viện có thêm thông tin để tham mưu, tư vấn cho Lãnh đạo Thành phố.

Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển Trương Minh Huy Vũ cho biết Viện Nghiên cứu phát triển có chức năng tham mưu chiến lược cho Lãnh đạo Thành phố, các chia sẻ, đóng góp của Hiệp hội là cơ sở để Viện tham mưu chiến lược cho Thành phố. Đồng thời, TS. Trương Minh Huy Vũ cũng thông tin thêm một số thông tin mà HAMEE quan tâm.


Hình: Hội Doanh nghiệp Cơ khí - Điện TP.HCM chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Viện Nghiên cứu phát triển.

Tin, ảnh: Bảo Cường.

 

(98 Lượt xem)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 5 trong 436 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 88
Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)
HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 04 năm 2023 (4/5/2023)

Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 3 năm 2023 (2/4/2023)

Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 02 năm 2023 (1/3/2023)


Liên kết Web Liên kết Web
Số lượt truy cập Số lượt truy cập
25001065