TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG
Nghiệm thu chính thức đề tài “Giải pháp thúc đẩy việc khai thác các khu đất đô thị chưa được sử dụng theo quy hoạch trên địa bàn TP.HCM”

(HIDS) - Ngày 29/12/2022, Viện Nghiên cứu phát triển đã tổ chức Hội đồng Nghiệm thu chính thức đề tài “Giải pháp thúc đẩy việc khai thác các khu đất đô thị chưa được sử dụng theo quy hoạch trên địa bàn TP.HCM” do TS. Phạm Trần Hải làm chủ nhiệm.

 

Quang cảnh buổi họp Hội đồng nghiệm thu chính thức.

Tham dự buổi họp có, PGS.TS. Trần Hoàng Ngân - Nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển làm Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu chính thức, các thành viên Hội đồng, cùng các khách mời và thành viên nhóm nghiên cứu.

Nội dung của báo cáo được chia thành 3 chương, gồm: Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Tình hình chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp trên địa bàn TP.HCM trong giai đoạn 2011-2020; Chương 3: Cơ sở khoa học để giải quyết các vấn đề trong quá trình chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp trên địa bàn TP.HCM; Chương 4: Các giải pháp giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp trên địa bàn TP.HCM trong giai đoạn đến năm 2030.

Các thành viên Hội đồng đánh giá cao kết quả nghiên cứu của nhiệm vụ, ghi nhận những nỗ lực và cố gắng của nhóm nghiên cứu. Về tổng thể, báo cáo nghiên cứu đạt được các mục tiêu cơ bản đề ra. Đồng thời các thành viên cũng có những ý kiến nhận xét, góp ý cho báo cáo của nhiệm vụ được hoàn chỉnh hơn.
Kết luận Hội đồng, PGS.TS. Trần Hoàng Ngân - Chủ tịch Hội đồng nhất trí với các phản biện, nhận xét, đánh giá của các thành viên Hội đồng. Chủ tịch Hội đồng cũng đề nghị nhóm nghiên cứu tiếp thu đầy đủ các ý kiến phản biện, góp ý, nhận xét của các thành viên Hội đồng và hoàn chỉnh báo cáo của nhiệm vụ. Báo cáo của nhiệm vụ được Hội đồng nghiệm thu chính thức thông qua.


Tin, ảnh: BC.

(295 Lượt xem)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 5 trong 429 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 86
Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)
HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 02 năm 2023 (1/3/2023)

Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 01 năm 2023 (1/2/2023)

Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 12 năm 2022 (5/1/2023)


Liên kết Web Liên kết Web
Số lượt truy cập Số lượt truy cập
24767412