TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG
Gặp mặt đầu Xuân Nhâm Thìn - 2012

Sáng ngày 30/1/2012 (tức mùng 8 tết Nhâm Thìn), Lãnh đạo Viện đã có buổi gặp mặt đầu xuân cùng toàn thể cán bộ viên chức, nghiên cứu viên tại trụ sở chính của Viện – 28 Lê Quý Đôn. Tham dự còn có Đồng chí Trần Du Lịch, nguyên Viện trưởng Viện kinh tế cũ, hiện là phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội TP.HCM đến thăm và chúc tết.

Đồng chí Nguyễn Trọng Hòa, Viện trưởng thay mặt Lãnh đạo Viện điểm qua những thành tích nổi bật năm 2011 mà Viện đã đạt được, đồng thời cũng nêu lên những nhiệm vụ trọng tâm công tác mà Viện cần tập trung nỗ lực trong năm 2012 nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ tham mưu cho Thành Ủy, Ủy ban nhân dân Thành phố trên mọi lĩnh vực kinh tế, văn hóa – xã hội, môi trường đô thị, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển bền vững của thành phố Hồ Chí Minh. Đồng chí cũng chúc toàn thể cán bộ viên chức, nghiên cứu viên Viện trong năm mới được nhiều sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Trần Du Lịch chúc Viện trong năm mới có nhiều công trình nghiên cứu khoa học góp phần xây dựng Thành phố ngày càng phát triển. Đồng chí cũng hứa sẽ có một buổi nói chuyện chuyên đề về “Toàn cành kinh tế Việt Nam” với các nghiên cứu viên trẻ của Viện thay cho món quà đầu năm.  

Theo phong tục truyền thống, Lãnh đạo Viện đã lì xì đầu năm mới cho toàn thể cán bộ viên chức Viện với mong muốn những điều tốt lành sẽ đến với mọi người trong năm mới. Sau đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu năm:

 

     

Đồng chí Nguyễn Trọng Hòa phát biểu tại buổi họp mặt đầu năm.

Đ/c Trần Du Lịch đến thăm và chúc Tết Viện.

     Một số hình ảnh các cán bộ viên chức của Viện trong buổi gặp mặt đầu năm: 

 

 

 

 

 

 

(6668 Lượt xem)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 5 trong 438 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 88
Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)
HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 05 năm 2023 (2/6/2023)

Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 04 năm 2023 (4/5/2023)

Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 3 năm 2023 (2/4/2023)


Liên kết Web Liên kết Web
Số lượt truy cập Số lượt truy cập
25025512